Chậu cây để bàn mini 2

  • Mã: SUPLO-06A-1-1-1
  • Thương hiệu: Hàn Quốc

100.000đ 80.000đ

Bộ cốc làm bằng gỗ táo tàu càn g ngày càng được nhiều người trong giới sành trà tìm đến, bởi khi thưởng thức trà ngon, ai cũng muốn có cho mình một bộ phụ kiện trà đẹp, độc, bền. Với bộ đôi cốc gỗ + thìa này bạn sẽ thêm tự tin khi tiếp đãi khách quý hay bạn bè, vừa thể hiện sự trọng thị hiếu khách, và sự tinh tế của bản thân.

Hotline hỗ trợ 24/7 : (+84)934 323 882
Mua ngay
- +

Hầu hết người bán đang cố gắng lôi kéo khách hàng mới để bán hàng, sau khi bán lại tiếp tục tìm kiếm khách hàng mới. Điều này đang tiêu tốn một khoản tiền rất lớn. Chi phí tìm kiếm khách hàng mới bao giờ cũng cao gấp 5 – 10 lần cho việc duy trì quan hệ mua bán với khách hàng cũ. Một vài chủ doanh nghiệp, cửa hàng tinh tế thường xuyên theo dõi chi phí đã phát hiện và lo lắng về những khoản chi phí dành cho quảng cáo. Thực tế là chi phí này ngày một tăng lên đáng kể làm giảm nguồn thu và lợi nhuận kinh doanh. Thay vào đó họ sử dụng chiến lược mạnh mẽ và ít tốn kém hơn nhắm đến những khách hàng đã mua bằng việc sử dụng quà tặng khuyến mãi.

Về cơ bản, nó là sự nhắc nhớ đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn và dự đoán nhu cầu mua hàng tiếp theo của khách hàng. Quà tặng khuyến mãi thường là những vật dụng giá rẻ in thông điệp quảng được sử dụng thường ngày trước hoặc gần thời điểm mua hàng của khách hàng. Chúng được trao tặng cho khách hàng với những lý do hết sức khéo léo : quà tặng kèm khi mua sản phẩm, chương trình tri ân khách hàng, khuyến mãi, trúng thưởng …. Người mua sẽ vui vẻ nhận mà không cho rằng mình đang bị quảng cáo – “Quảng cáo mà không phải là quảng cáo” là như vậy.

Khi bạn làm điều đó, khách hàng có nhiều khả năng nghĩ bạn là người bán chu đáo, ấn tượng và hấp dẫn hơn đối thủ. Ấn tượng này sẽ còn được nhắc nhớ nhiều lần thông qua quà tặng mà bạn đã cho đi. Bạn không thực sự biết khi nào khách hàng có nhu cầu, càng không biết khi nào người thân quen của họ có nhu cầu để quảng cáo nhắm mục tiêu nhắc nhở về sản phẩm hay dịch vụ của bạn cho trúng. Nhưng quà tặng quảng cáo thì có thể. Giả sử, 6 tháng sau khách hàng hoặc người thân của họ muốn mua hàng của bạn, làm sao họ nhớ được bạn để tìm kiếm trong cả tấn thông tin quảng cáo mỗi ngày. Nếu bạn giàu bạn có thể chi tiền quảng cáo đến lúc khác hàng có nhu cầu tiếp theo, nhưng có lễ tôi không biết bạn cần chi bao nhiêu tiền. Nhưng nếu là tôi là bạn, tôi sẽ tặng khách hàng một chiếc móc khóa – sẽ không đến 10 nghìn đâu.

Hãy thử nghiệm những mẫu quà tặng quảng cáo phù hợp, lựa chọn công ty quà tặng uy tín để thực hiện bạn sẽ có sản phẩm giá rẻ hơn và chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên cần thận trọng với những công ty quà tặng với giá rẻ nhất. Bạn có thể tiết kiệm chút ít nhưng sản phẩm khuyến mãi tệ hại có thể ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thương hiệu của bạn, mà cái này thì không mua được bằng tiền.

Sau thử nghiệm, hãy lựa chọn những sản phẩm quảng cáo hiệu quả nhất và biến chương trình tặng quà thành một phần thật tự nhiên của quy trình bán hàng mỗi khi bạn bán cho một khách hàng mới. Mục đích của việc tặng quà là “quyến rũ” khách hàng bằng những lợi ích, ấn tượng ban đầu về bạn mỗi khi họ có nhu cầu. Nếu bạn không “quyến rũ” họ, đối thủ của bạn sẽ làm điều đó. Việc tặng quà sẽ không làm bạn có thêm khách hàng nhưng không tặng quà chắc chắn bạn sẽ mất họ. Và khi họ mua hàng thường xuyên hơn, doanh thu của bạn sẽ dần ổn định và chi phí quảng cáo cũng được kiểm soát. Bạn sẽ được lợi bởi việc cắt giảm chi phí quảng cáo đáng kể, và khách hàng của bạn và bạn bè của họ sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ và thú vị

Thực chiến lược đơn giản này trong việc kinh doanh có nghĩa là thay vì cố gắng chi tiền quảng cáo nhiều hơn để có nhiều khách hàng hơn bạn chuyển sang chi cố định một khoản tiền để khách hàng hài lòng hơn và bán được nhiều hơn. Không gì đảm bảo tốt hơn là bảo toàn dòng tiền của bạn trong tương lai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chậu cây để bàn mini 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *