Thép xây dựng

Nhật Tiến luôn thấu hiểu, ngôi nhà luôn là nơi trở về của mỗi con người sau một ngày làm việc. Chính vì vậy, việc xây dựng ngôi nhà luôn được mỗi gia đình đặc biệt chú trọng. Đặc biệt là với văn hoá Phương Đông của chúng ta, với triết lý: “an cư lập nghiệp” nên chúng tôi lựa chọn dịch vụ cung cấp các loại thép xây dựng bởi thép là cốt lõi của mọi công trình. Đồng hành cùng quý khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng đích thực và niềm hạnh phúc của mỗi gia đình.

Nhật Tiến hiện đang là đại lý phân phối số 1 của các hãng thép lớn như: Thép Việt Úc, Thép Việt Đức, Thép Hòa Phát và ngoài ra còn một số hãng thép khác.

Xem chi tiết
Thép kết cấu

Không chỉ là nhà cung cấp số 1 về lĩnh vực thép xây dựng, nhằm phục vụ nhu cầu của mọi công trình, Công ty cổ phần Nhật Tiến còn tham gia cung ứng cả thị trường thép kết cấu, bao gồm một số loại thép được sử dụng phổ biến trong thi công hiện nay như: thép hộp, thép ống, thép chữ V, U, H…

Các sản phẩm tại Nhật Tiến luôn được cam kết phân phối chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng.Với slogan kinh doanh: “Tín trong tâm, trí nâng tầm” Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xem chi tiết
Sơn công nghiệp

Mong muốn đồng hành cùng mọi công trình, Công ty cổ phần Nhật Tiến còn cung cấp thêm sản phẩm sơn công nghiệp.

Hiện nay, Sơn công nghiệp là gồm các loại sản phẩm làm đẹp trang trí và bảo vệ bề mặt trong môi trường khắc nghiệp trong công nghiệp. Những bề mặtthường dùng như kim loại sắt thép, nền bê tông, tường xi măng, tôn mái nhà,… Tùy bề mặt mà sử dụng loại sơn khác nhau, còn phụ thuộc vào môi trường lại có loại chuyên biệt.

Xem chi tiết
Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Thép Nhật Tiến - tự hào là đơn vị nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report JSC bình chọn, đánh giá một cách toàn diện về tốc độ tăng trưởng, quy mô hoạt động thị trường, sản lượng ...

Công ty Cổ phần Nhật Tiến được thành lập từ năm 2009, với sự góp mặt của các cổ đông sáng lập là những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thép xây dựng và am hiểu về thị trường nội địa. Chúng tôi hoạt động với slogan: “Tín trong Tâm, Trí nâng tầm” với mục đích mang lại giá trị, niềm vui và hạnh phúc đến với mọi nhà.

Năm 2013 Nhật Tiến chính thức trở thành Nhà phân phối cấp 1 của Thép Úc – Thép Chuột Túi. Trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng cộng với sự ủng hỗ nhiệt tình của các Khách hàng, Thép Úc và các Ngân hàng, nên kể từ năm 2015 đến nay Nhật Tiến luôn là Nhà Phân phối có sản lượng kinh doanh Thép Úc lớn nhất với > 80.000 tấn/ năm và ba năm liền là Nhà Phân phối Kim Cương, siêu Kim Cương của Thép Úc – Thép Chuột Túi.

Với hệ thống khách hàng phủ rộng tại các khu vực như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình và Nam Định…

Nhật Tiến luôn có cơ hội gia tăng sản lượng, giá trị dịch vụ và có một “ hệ sinh thái” tốt nhất/ rộng nhất để phát triển các sản phẩm và dịch vụ khác.

Ngoài ra trong các năm qua Nhật Tiến đã/ đang tham gia cung cấp Thép và Vật tư khác cho nhiều công trình lớn tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội…. và cung cấp Thép phế cho các Nhà máy luyện cán thép.

Tín: Luôn làm việc Xuất phát từ tâm, lấy uy tín đặt lên hàng đầu. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tiến độ thi công cho mọi công trình.

Tâm: Làm việc xuất phát từ lương tâm đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng pháp luật và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Nhật Tiến luôn tâm niệm, giá trị cao mang lại cho khách hàng chính là nguồn kiến thức căn bản giúp chúng tôi hoàn thiện và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trí: Không ngừng học hỏi, đổi mới tư duy theo thời đại, lấy trí để duy trì lòng nhân ái, công bằng. Trí tuệ là nơi nuôi dưỡng khi đã có trí tuệ/ trí lực thì chắc chắn sẽ được nâng tầm.

Dịch vụ

Phương châm “Tin trong tâm, Trí nâng tầm” luôn là nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Thép Úc – Thép Nhật Tiến luôn coi việc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng là mục tiêu cần chú trọng hàng đầu.

Dịch vụ vận tải tại Nhật Tiến đang là lĩnh vực được chúng tôi đầu tư không chỉ nhằm phục vụ nhanh chóng tiến trình thi công của quý khách hàng tại Nhật Tiến mà còn đang nhận được điểm đánh giá cao từ nhiều tệp khách hàng khác nhau.

Với dàn xe tải được đầu tư hiện đại, an toàn với nhiều chủng loại trọng tải khác nhau và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề cam kết mang lại sự tin tưởng, đúng tiến độ tới mọi công trình.

Tin tức & sự kiện

Tình hình thị trường thép Việt Nam tháng 9/2018 và 9 tháng năm 2018
Tình hình thị trường thép Việt Nam tháng 9/2018 và 9 tháng năm 2018

Tin mới nhất | 14 Tháng Chín 2018

Nhìn chung, sản xuất & bán hàng các sản phẩm thép 9 tháng đầu năm 2018 đều tăng trưởng tốt so với cùng kỳ của 3 năm...
Xem thêm

Tổng quan thị trường thép toàn cầu – Tháng 11/2018
Tổng quan thị trường thép toàn cầu – Tháng 11/2018

Tin mới nhất | 5 Tháng Sáu 2018

Ngành sản xuất giảm cho thấy sự suy yếu về cơ cấu ở các bộ phận của nền kinh tế Trung Quốc do thắt chặt tín dụng...
Xem thêm

Tổng quan thị trường thép toàn cầu – Tháng 6/2018
Tổng quan thị trường thép toàn cầu – Tháng 6/2018

Tin mới nhất | 5 Tháng Sáu 2018

Thị trường thép toàn cầu tiếp tục được đánh giá là tiềm ẩn nhiều rủi ro về các xung đột thương mại từ các chính...
Xem thêm